naihatyai@gmail.com 091 846 4554
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
Vancouver, BC
โพสเมื่อ
ชาบูบุฟเฟต์

รีวิวอื่นๆWarning: mysql_connect(): Access denied for user 'iwebhatyai_nai'@'localhost' (using password: YES) in /home/allmedia/web/xn--e3cno0b6bb9bc8m2b.com/public_html/rat_config.php on line 8

Warning: mysql_connect(): Access denied for user 'iwebhatyai_nai'@'localhost' (using password: YES) in /home/allmedia/web/xn--e3cno0b6bb9bc8m2b.com/public_html/rat_config.php on line 9

Vote:

คะแนนเฉลี่ย (0) .

โอโออิ


สวัสดีครับ  เพื่อนๆ เว็บนายหาดใหญ่  วันนี้แอดมินจะมาแนะนำร้านบุฟเฟต์กันอีกแล้วครับ  ร้านโอโออิ  ถือว่าเป็นร้านชาบูบุฟเฟต์ร้านแรกๆ ในหาดใหญ่เลยก็ว่าได้ครับ  ก่อนที่ชาบูชิจะลงมาถึงหาดใหญ่  และคิดว่าเป็นร้านที่สามารถอยู่รอดมาได้จนถึงทุกวันนี้  แม้จะมีร้านบุฟเฟต์ชาบูที่เปิดใหม่มาอยู่เรื่อยๆ  นั้นแสดงให้เห็นว่า  ร้านโอโออิ  ร้านนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว  แสดงว่าร้านนี้   รสชาติ  คุณภาพอาหารไม่ธรรมดาจริงๆ ครับ  แอดมินก็กินร้านนี้มาหลายครั้งก่อนที่จะเกิดเว็บแห่งนี้  ต้องบอกเลยร้านนี้สามารถรักษารสชาติและคุณภาพได้ดีมากๆเลยครับ

 โอโออิ  ชาบูบุฟเฟต์  ในราคาอิ่มละ 259 บาทเท่านั้น  ในเวลา 1 ชั่วโมง 40 นาที   เด็กสูงไม่เกิน 120 ซม. และผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป  ลดราคา 159 บาท ครับ


 

 

 มีเมนูให้เลือกมากมายเลยครับ มากกว่า  50 เมนู ทั้งหมู ไก่ เนื้อวัว  ปลา กุ้ง  ปลาหมึก  มีครบทุกอย่าง  แต่ที่เด็ดๆ  ของร้านนี้คงจะเป็นเนื้อหมูสับ  อร่อยมากๆเลยครับ  น่าตาจะประมาณนี้

 ส่วนน้ำซุปก็จะมีให้เลือกต้มยำ  มิโสะ   น้ำใส  ซึ่งเลือกได้ 2 ซุป  ตามใจเราเลยครับ

เมนูผัก  ผักบุ้ง  ผักกาดขาว  ข้าวโพดอ่อน  แล้วก็มีพวกเห็ดต่างๆ  มากมายเลยครับ 

นอกจากนี้ที่ร้านก็มีเมนูสำเร็จรูปให้เราได้ตักกินกันนะครับ  จะมีพวกปลาไข่ชุปแป้งทอด  พิชซ่าญี่ปุ่น   ไก่งา  เกี๊ยวซ่า  ไก่ทอด


 
เมนูซูชิ  ก็มีหลากหลายหน้ามากครับ  เช่น  ปูอัด  ทูน่า  แซลม่อน  แบบโรลก็มีครับ


 


เมื่อทานของคาวเสร็จแล้ว  ของหวานก็มีนะครับ  จะเป็นไอติมหลากหลายรส  และมีน้ำหวานรสชาติต่างๆ  เช่น ชาเขียว  เก็กฮวย  น้ำอัดลม 


 


แค่นี้แอดมินก็ไม่รู้จะบอกยังไงแล้วครับ  มันเยอะมากจนกินกันไม่หมดแล้ว  อิ่มจนท้องแตกแน่นอน  ร้านโอโออิ  ตั้งอยู่ถนนคลองเรียน 1  ครับ  เส้นเดียวกับโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่  อยู่ติดถนนเลยครับ  หาไม่ยาก  ร้านเปิดตั้งแต่ห้าโมงเย็นถึงสี่ทุ่ม  หยุดทุกวันพุธและวันพฤหัสที่สามของทุกเดือน  โทรสำรองที่นั่งได้ที่  094 - 1566445
รีวิวอื่นๆ