naihatyai@gmail.com 091 846 4554
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
Vancouver, BC
โพสเมื่อ
อาหารทะเล สไตน์มะกัน

รีวิวอื่นๆWarning: mysql_connect(): Access denied for user 'iwebhatyai_nai'@'localhost' (using password: YES) in /home/allmedia/web/xn--e3cno0b6bb9bc8m2b.com/public_html/rat_config.php on line 8

Warning: mysql_connect(): Access denied for user 'iwebhatyai_nai'@'localhost' (using password: YES) in /home/allmedia/web/xn--e3cno0b6bb9bc8m2b.com/public_html/rat_config.php on line 9

Vote:

คะแนนเฉลี่ย (3) .

กุ้งถัง

วันหยุดสุดสัปดาห์กำลังจะผ่านไปอีกแล้วครับ มันช่างรวดเร็วจริงๆ  แอดมินก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำร้านอร่อยๆ ส่งท้ายสุดสัปดาห์นี้กัน 


วันนี้แอดมินจะมาแนะนำสำหรับคนที่ชอบทานอาหารทะเลสไตน์มะกัน ชอบลองของใหม่ๆ กัน วันนี้ขอแนะนำร้าน กุ้งถัง ครับ แค่ได้เห็นชื่อร้าน ทุกคนก็อาจจะสงสัยว่าร้านนี้ขายอะไรกัน วันนี้แอดมินจะมาไขข้อข้องใจกันครับกุ้งถัง เป็นอาหารทะเลสไตน์มะกัน ที่ริเริ่มเกิดขึ้นที่แรกในกรุงเทพ แล้วได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งดารานักแสดง ไปกินกันมากมาย ออกรายการทีวีหลายช่องเลยครับ พอมาบุกถื่นหาดใหญ่บ้านเรา แอดมินก็ไม่พลาดครับ ที่จะมานำเสนอรีวิวให้เพื่อนๆ ได้ตัดใจก่อนที่ไปกินกัน

วันนี้มาถึงร้าน (คนยังไม่เยอะเท่าไร) ก็มีพนักงานมายื่นเมนูให้ดูครับในเมนูก็จะมีการแนะนำให้เราสั่งเป็นสเตปๆ เลยครับ 


ขั้นตอนที่ 1 เลือกรูปแบบไซต์จะเอาขนาดไหน S M L เมนูก็มีให้เราเลือก จะเอากุ้ง หอย หรือจะรวมๆ แบบซีฟู้ด ก็แล้วแต่เลยครับ ราคาก็ตามในเมนูเลยครับ


ขั้นตอนที่ 2 เลือกซอส มีสองแบบ คือ Bang Bang เป็นซอสแนะนำของทางร้าน รสชาติจะออกเผ็ดๆ หน่อย แต่อร่อยดีครับ สำหรับใครไม่ทานเผ็ด ให้เลือก Garlic & pepper รสชาติไม่เผ็ด หอมอร่อยๆ


ขั้นตอนที่ 3 เลือกระดับความเผ็ดเลยครับ ตั้งแต่ไม่เผ็ด ถึงเผ็ดจี้ดจ้าน


เมื่อเราสั่งเมนูหลักเสร็จแล้ว เราสามารถสั่งเมนูทานเล่น หรือเมนูอื่นๆ มาทานร่วมกันด้วยนะครับ


เสร็จแล้วก็นั่งรอ........................................สักครู่


ระหว่างรอ พนักงานก็จะเอากระดาษมาปูรองโต๊ะ และเอาผ้ากันเปื้อนมาผูกคอให้เราด้วย

แล้วก็รอ..................................................

และแล้วมันก็มาถึง พนักงานเอาถังมา พร้อมกับหยิบถุงในถังขึ้นมา ทันใดนั้น ก็เทลงบนกระดาษเลยครับ

 


ลืมบอกไปแอดมินสั่งชุด ซีฟู้ด ไซต์ L มากินครับ ไม่รอช้าครับ มือสองข้าง ก็ลงมือจัดการเลยครับ มีทั้งหอยหลากหลายชนิด กุ้ง ปู คลุกเคล้ากับน้ำจิ้มของทางร้าน อร่อยดีเหมือนกันครับ ไม่เคยกินมาก่อน

หลังจากนั้น ต้องต่อด้วยของหวานซะหน่อย
มาแล้ว คอร์นชีส เมนูนี้เป็นเมนูแนะนำของทางร้านเลยครับ มันอร่อยมากกกกกกกกกกก จริงๆครับ ต้องลองเลยครับ
สรุปโดยรวมแล้ว ถือว่าร้านกุ้งถัง สร้างความแปลกใหม่กับการกินรูปแบบใหม่ๆ คิดว่าน่าจะเป็นแรงดึงดูดให้คนมาลิ้มลองกันแน่นอน แต่ในระยะยาว ก็ต้องรอดูกันต่อไปครับ อาจจะต้องเพิ่มเมนูใหม่ๆ เช่น อาหารจานเดียว เมนูส้มตำ เข้ามาด้วยก็น่าจะดีครับ


ร้านกุ้งถัง ตั้งอยู่ถนนธรรมนูญวิถี เลยแยกสามสิบเมตรมาทางคลองเรียนครับ ร้านตั้งอยู่ทางขวามือเลยครับ ร้านเปิดตั้งแต่ห้าโมงเย็น ถึงห้าทุ่มครับ โทร. 091-7165147รีวิวอื่นๆ